1500 400
33291 1

Nhân viên Lái xe

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 16/06/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên Lái xe

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
16/06/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Ngành nghề
Lái xe

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Vận chuyển hàng hoá của Công ty tới khách hàng (90%). - Đưa/đón CBNV đi công tác (10%). - Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập xứng đáng với năng lực. - Môi trường chuyên nghiệp, an toàn; - Trang thiết bị tốt phục vụ cho công việc; - Được tham gia đầy đủ quyền lợi: BHXH, thăm hỏi ốm đau/hiếu hỉ, nghỉ phép, thưởng Lễ/Tết, tháng lương 13, du lịch, Tiệc tất niên,... - Được hỗ trợ bữa ăn trưa miễn phí tại Công ty; - Tham gia các hoạt động văn-thể-mĩ.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Không quá 50 tuổi - Có hộ khẩu/nhà riêng tại Hà Nội - Có bằng lái xe phù hợp với loại xe được giao (xe tải 2.5t, 3.5t, 5c-16c) và kinh nghiệm lái xe chở hàng (xe tải 2.5 tấn; 3.5 tấn) và xe con đến 16c - Tính cách điềm đạm, tư cách đạo đức tốt, cẩn thận, sạch sẽ - Không mắc các tệ nạn xã hội, không xăm trổ - Gắn bó lâu dài với Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hóa Kim Khí Thăng Long
Người liên hệ: Quản lý
Điện thoại: 0243.397.469
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 05-12-2022

Quy mô:

Công ty TNHH Thiết bị Tự động hóa Kim khí Thăng Long được thành lập năm 2009, là một trong các Công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh của Kim khí Thăng Long gồm: - Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại máy móc, hệ thống tự động; - Gia công các loại đồ gá, jig, chi tiết máy, khuôn mẫu và chi tiết cơ khí chính xác; - Sản xuất và cung cấp các loại giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác cho công nhân, tủ phòng sạch trong nhà máy sản xuất và lắp ráp. - Cung cấp các loại nhôm định hình, nhôm hình, nhôm tấm, nhôm ống, nhôm tròn đặc, các khớp nối mềm, phụ kiện công nghiệp, phụ kiện ghép nối. Kim Khí Thăng Long định hướng mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển các nguồn nhân lực lớn mạnh, cải tiến mẫu mã, chất lượng và giá thành của sản phẩm, vì lợi ích của khách hàng. Tập trung nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị máy móc , xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với các chế độ đãi ngộ tốt cho toàn thể CBCNV trong Công ty. Trân trọng những thành quả đạt được và tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa mái nhà chung Kim Khí Thăng Long lên một tầm cao mới trong những năm tiếp theo. THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA KIM KHÍ THĂNG LONG Công ty luôn chú trọng trong việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh, với các tính năng ưu việt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với phương trâm hoạt động: Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá thành cạnh tranh, Kim Khí Thăng Long luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hóa Kim Khí Thăng Long

Địa chỉ: Thôn Sáp Mai , xã Võng La, huyện Đông Anh, tp Hà Nội

Điện thoại: 0243.397.469

Lượt xem: 9786

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330