1500 400
34080 1

Tổ Trưởng Bảo Trì

Địa điểm: Long An | Hạn nộp: 17/06/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Tổ Trưởng Bảo Trì

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
17/06/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Long An

Lĩnh vực
In ấn/ Bao bì

Ngành nghề
Công nhân/ LĐPT

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Thực hiện sửa chữa máy móc khi bị hư hỏng đảm bảo kịp tiến độ sản xuất. Kiểm tra thường xuyên tình trạng hoạt động các thiết bị điện toàn nhà máy. Quản lý, lên kế hoạch, dự trù thiết bị, bảo dưỡng máy móc theo định kỳ. Giám sát các hoạt động sửa chữa từ bên ngoài (nếu có). Phân công, sắp xếp lịch làm việc và đôn đốc, kiểm tra công tác việc làm của nhận viên trong tổ. Báo cáo cấp quản lý trực tiếp và Ban giám đốc khi có sự cố phát sinh. Đề xuất các giải pháp hữu hiệu trong công tác bảo trì .

Quyền lợi được hưởng

Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm . Làm việc trong môi trường có đồng nghiệp thân thiện, năng động. Các quyền lợi và chế độ bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật. Bao cơm trưa, có người nấu ăn tại Cty. Tham gia hoạt động Công đoàn, Du lịch, nghỉ mát hàng năm. Thưởng lễ, Thưởng tháng 13. - Điều chỉnh lương hằng năm và đột xuất tùy theo năng lực làm việc.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Cao đẳng, ĐH ngành Cơ khí chế tạo máy, Kỹ thuật cơ khí, ... Sử dụng thành thạo Auto Cad, và các phần mềm phục vụ cho công việc. Nhanh nhẹn, chủ động trong công việc Kỹ năng Sửa chữa máy móc, kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm trong giao tiếp và sắp xếp công việc. Biết các sắp xếp, bố trí công việc cụ thể cho từng nhân viên.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Pima
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: pimaplastic78@gmail.com
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 29-03-2023

Quy mô:

Công ty TNHH Pima là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm nhựa công nghiệp (hay gọi là tấm ván nhựa) với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào góp phần đem đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm mới và ưu việt trong ngành xây dựng. Bắt kịp xu thế sử dụng những nguyên liệu mới, tấm ván nhựa Pima ra đời như một sản phẩm tuyệt vời, ưu thế vượt trội so với các nguyên liệu xây dựng truyền thống, với độ bền cao, tiết kiệm, không độc hại và thân thiện với môi trường, tấm ván nhựa Pima có thể thay thế cho những sản phẩm như gỗ, ván ép MFC, MDF, đá .... Thêm vào đó, tấm ván nhựa Pima còn có ưu điểm về mặt thẩm mỹ không thua kém các sản phẩm truyền thống. Chọn tấm ván nhựa Pima là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm ưu việt. Với tấm huyết muốn góp phần mang những sản phẩm mới, chất lượng đến cho người tiêu dùng và đối tác, công ty TNHH Pima luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể phát triển cùng nền kinh tế và ngành xây dựng Việt Nam. Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi. Đó là nguồn động viên vô cùng to lớn để công ty chúng tôi có thêm động lực hoàn thiện chính mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Pima

Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa,Tỉnh Long An

Website: https://pima.com.vn/lien-he

Lượt xem: 1748

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330