1500 400
33990 1

NHÂN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU

Địa điểm: HCMC | Hạn nộp: 24/06/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

NHÂN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
24/06/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
HCMC

Lĩnh vực
Khác

Ngành nghề
Khác

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Theo dõi và cập nhật tiến độ hàng về các đơn hàng của công ty; - Chuẩn bị, kiểm tra, đối chiếu và chỉnh sửa các chứng từ cần thiết (INV, PKL, B/L, C/O) để thông quan hàng hóa; - Chuẩn bị các chứng từ cần thiết để thông quan hàng hóa; - Truyền dữ liệu kê khai hải quan lên hệ thống ECUSS VNACCS; - Phụ trách thông quan hàng hóa tại cảng/sân bay; - Đăng ký và nhận kết quả các giấy phép, giấy công bố cần thiết để nhập khẩu hàng hóa; - Theo dõi để nhận bộ C/O và các chứng từ gốc (nếu có) từ người bán; - Lưu trữ và bàn giao bộ chứng từ thông quan (tờ khai, INV, PKL, C/O, giấy phép,…) cho phòng kế toán để thanh toán và/hoặc các bộ phận khác (nếu cần); - Soạn thảo các thư và chứng từ cần thiết để cung cấp cho cơ quan hải quan hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác cho sự phê duyệt (để đáp ứng các yêu cầu của họ) để đảm bảo thông quan hàng hóa hóa XNK hiệu quả và đúng hạn; - Thực hiện các yêu cầu đền bù đối với hãng vận chuyển hoặc người bán nếu có phát sinh hư hỏng, thiếu hụt, mất mát hàng hóa xảy ra; - Theo dõi, đối chiếu và xác nhận chi phí vận chuyển, thông quan, các chi phí có liên quan khác; - Giao hàng về kho; - Quyết toán chi phí làm hàng.

Quyền lợi được hưởng

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, cấp trên và đồng nghiệp vui tính, dễ thương. Có khu vực pantry, quầy cafe cho nhân viên nghỉ trưa, ăn uống và thư giãn. Phúc lợi: - Chương trình teambuilding, sinh nhật, ốm đau, kết hôn, sinh con, phúng điếu… - Xét tăng lương định kỳ hàng năm và thưởng Tháng 13 theo quy định của Công ty Lương: 20 Tr - 30 Tr VND
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Bằng cấp: Tốt nghiệp các trường từ Trung cấp/Cao Đẳng/Đại học khối kinh tế/thương mai/ngoại thương; - Có kinh nghiệm về thông quan và xuất nhập khẩu; - Có khả năng đọc, hiểu tiếng Anh; - Ưu tiên Nam, độ tuổi dưới 40.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Jm Korea Việt Nam
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 028 3636 8626
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 15-03-2023

Quy mô:

Công ty TNHH JM được thành lập vào năm 2012 dưới hình thức pháp nhân đầu tư 100% vốn nước ngoài. Bắt đầu từ việc kinh doanh thiết bị y tế gia đình, nắm bắt được nhu cầu đa dạng và sự biến đổi liên tục của thị trường Việt Nam, chúng tôi đã liên kết về mặt công nghệ cùng với các nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc để sản xuất OEM, đồng thời phân phối và kinh doanh những mặt hàng như hồng sâm Hàn Quốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Là doanh nghiệp đặt sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như sức khỏe của con người lên hàng đầu, JM Group luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi mục tiêu đó trên con đường phát triển. Thông qua hệ thống phân phối và lưu thông hàng hóa, JM Group đang dần hoàn thiện mục tiêu thực tiễn hóa tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe con người với vai trò là cầu nối giao lưu văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Jm Korea Việt Nam

Địa chỉ: 20/23 Đường 35, KP. 1, P. An Khánh (Bình An), TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 3636 8626

Lượt xem: 3643

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330