1500 400
34416 1

Nhân Viên Content Marketing

Địa điểm: Long An | Hạn nộp: 24/06/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân Viên Content Marketing

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
24/06/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Long An

Lĩnh vực
Khác

Ngành nghề
Marketing

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Quản trị fanpage và nhóm của công ty trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok, Youtube, v.v. - Tạo nội dung đa dạng và hấp dẫn trên các kênh truyền thông của công ty, bao gồm viết bài blog, viết nội dung cho bài viết, bình luận, chia sẻ, vv. - Đưa ra các chiến lược quảng cáo trực tuyến để tăng lượng truy cập và tương tác của người dùng trên các kênh truyền thông mạng xã hội. - Tìm kiếm và đề xuất các cách thức mới để tăng tương tác của khách hàng trên các kênh truyền thông mạng xã hội, đảm bảo rằng nội dung được phát triển đúng với đối tượng khách hàng và mang lại giá trị cho họ. - Thực hiện các hoạt động quản trị nội dung, quản lý bình luận và chăm sóc khách hàng trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng: 5.000.000đ (4.800.000 + 200.000 phụ cấp) - (Thu nhập từ 12.000.000 - trên 15.000.000 VNĐ)/tháng. - Cam kết lương Min: 8.000.000đ/tháng - Thưởng: - Hoa hồng bán hàng: Từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ. - Hoa hồng cho chi nhánh đạt chỉ tiêu Doanh số: Chia đều cấp quản lý vùng, chi nhánh và nhân viên bán hàng. - Thưởng mỗi đơn hàng giao thành công: 10.000 VND/đơn. - Best Staff (Thưởng cá nhân) : 2.000.000 VNĐ. - Thưởng doanh số, thưởng lễ tết, thưởng lương tháng 13. - Được đào tạo kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và các kỹ năng phát triển bản thân. - Các chế độ tham gia BHXH đầy đủ, nghỉ lễ, tết theo quy định - Chế độ sinh nhật, quà tặng 8/3, 20/10…. - Tham gia các chương trình du lịch, hoạt động ngoại khoá, teambuilding hằng năm. - Được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu và có lộ trình thăng tiến rõ ràng. - Mỗi tháng các bạn được OFF 2 ngày vẫn được tính lương. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, hòa đồng.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm về quản trị fanpage, quản trị nhóm và marketing trên các kênh truyền thông mạng xã hội. - Có khả năng viết và biên tập nội dung đa dạng, hấp dẫn và chuyên nghiệp trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội. - Hiểu biết về các chiến lược quảng cáo trực tuyến và cách tăng tương tác của khách hàng trên các kênh truyền thông mạng xã hội. - Có khả năng làm việc độc lập, tự tin và có khả năng giải quyết vấn đề. - Sử dụng thành thạo các công cụ và phần mềm quản trị truyền thông mạng xã hội.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty Cổ Phần Nệm Thuần Việt
Người liên hệ: Hotline
Điện thoại: 1800 646809
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 24-05-2023

Quy mô:

Nệm Thuần Việt xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng của sự uy tín và niềm tin từ phía khách hàng. Trong suốt những năm đi vào hoạt động và phát triển, toàn bộ sản phẩm của công ty Nệm Thuần Việt luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Hàn Quốc và Tiêu chuẩn Quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001 – 2015. Các sản phẩm Nệm cao su cho đến Gối cao su đều đạt được độ bền chắc và an toàn tuyệt đối. Từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến khi đưa vào nhà máy sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng là cả một quá trình theo dõi tận tâm. Để làm được điều đó, Nệm Thuần Việt chú trọng đào tạo từng công nhân viên, cán bộ kỹ thuật viên cho đến các nhân viên bộ phận khách hàng. Đây cũng là cốt lõi cho sự phát triển lâu dài, giảm thiểu những sai sót trong quá trình sản xuất, đẩy nhanh tiến độ. Nệm Thuần Việt mong muốn lan tỏa sản phẩm tốt vì sức khỏe đến với mọi người, mọi nhà. Chúng tôi không chỉ tập trung phát triển bán hàng trực tiếp tại cửa hàng đại lý mà còn đẩy mạnh các chiến dịch kinh doanh Online nhằm tiếp cận đa dạng khách hàng ở mọi nơi trên đất nước và còn thúc đẩy nhanh chóng – tiện lợi quá trình chọn lựa, đặt mua sản phẩm, thích hợp với cuộc sống hiện đại và luôn bận rộn như hiện nay. Nệm Thuần Việt lắng nghe nhu cầu sử dụng và tiếp nhận những phản hồi từ phía khách hàng để ngày càng tiến xa hơn, mang giấc ngủ hoàn hảo đến cho mọi gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Nệm Thuần Việt

Địa chỉ: 46 Đường Tuyến 2, Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 646809

Website: https://nemthuanviet.com/

Lượt xem: 913

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330