1500 400
656 1

Nhân viên kinh doanh (Sales Engineer)

Địa điểm: Long An | Hạn nộp: 26/06/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên kinh doanh (Sales Engineer)

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
26/06/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Long An

Lĩnh vực
Cơ khí lắp ráp

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng liên quan đến các dự án về thiết bị, công nghệ, giải pháp và dịch vụ trong ngành gia công kim loại, gồm: + Các sản phẩm máy hàn, máy cắt + Vật tư phụ kiện ngành gia công kim loại + Dụng cụ cầm tay và các thiết bị phụ trợ + Máy công cụ + Dây chuyền kết cấu thép + CNC, Robot và phần mềm giải pháp Tiến hành các giao dịch với khách hàng, theo dõi đơn hàng, thu hồi công nợ. Cùng bộ phận kỹ thuật tư vấn, báo giá cho khách hàng; Nhận và xử lý các phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách Lập kế hoạch kinh doanh tháng, quý, năm để đạt được chỉ tiêu được giao.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập từ: 13 - 30 triệu (gồm Lương cơ bản, phụ cấp,thưởng theo KPI tháng) Sau khi nhận việc, được đào tạo tại công ty trong 2- 3 tuần - đối với kinh doanh tỉnh. Thời gian đào tạo được tính công tác phí, và vẫn tính lương và thâm niên như bình thường. Được tham gia chính sách phát triển nhân sự ưu việt: được cấp quỹ đào tạo hàng năm để chủ động tham gia các khóa học ngoài, được tham gia chương trình đào tạo inhouse. Bảo hiểm xã hội đóng trên 100% lương. Các chế độ phép năm, lễ tết,… theo đúng 100% quy định của pháp luật lao động Các chế độ phúc lợi đầy đủ: Lễ tết hiếu hỉ được nhận tiền từ công đoàn, sinh nhật được nhận tiền mừng và quà tặng Chính sách cho con công đoàn viên Được làm việc trong một môi trường coi trọng người lao động, văn hóa doanh nghiệp rõ nét. Được hưởng chế độ khám sức khỏe hàng năm. Được đi du lịch nghỉ mát hàng năm cùng Công ty. Làm việc 5,5 ngày / tuần, nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp các chuyên ngành kỹ thuật, cơ điện tử, Cơ khí chế tạo máy, Tự động hóa, quản trị kinh doanh. - Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt (Tương đương toeic 750) - Có khả năng đàm phán, giao tiếp, thuyết phục tốt, thành thạo tin học văn phòng - Trung thực, nhanh nhẹn, cẩn thận, nhiệt tình; Trách nhiệm với công việc được giao.

Yêu cầu hồ sơ

  • Liên hệ để nhận lịch PV tại:
  • P. Nhân sự - Weldcom.JSC
  • o975 413 9o8 (Ms. Hằng) / hr@weldcom.vn


Thông tin thêm

Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom
Người liên hệ: Ms Hoa
Điện thoại: 0422155382
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 07-11-2015

Quy mô:

Thành lập vào năm 2005 bởi kĩ sư trẻ Hồ Hồng Thiên, tập trung kinh doanh các thiết bị trong lĩnh vực gia công cơ khí, Weldcom trong 9 năm qua đã khẳng định được vị thế đầu ngành và trở thành đối tác chiến lược, đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Với đam mê và tầm nhìn chiến lược, trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi đã không ngừng phát triển về quy mô, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Weldcom hiện có 04 công ty thành viên trực thuộc với hệ thống phân phối rộng khắp bao gồm 05 showroom chính và hơn 600 đại lý khắp cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom

Địa chỉ: 463 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0422155382

Website: http://www.weldcom.vn/

Lượt xem: 67253

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330