1500 400
30960 1

Thủ Kho

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 02/07/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thủ Kho

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
02/07/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Thường xuyên khảo sát kiểm tra khu vực trong và xung quanh kho, kiểm tra niêm phong ngoài cửa kho (thực hiện thường xuyên vào cuối ngày). Kiểm tra, xử lý khi có sự cố và báo cáo ngay tình trạng kho hàng: tình hình vệ sinh, tình trạng thủng nóc, kho bị dột khi trời mưa,.... Thực hiện việc nhập kho – xuất kho theo đúng quy trình của công ty và theo đúng chứng từ nhận được từ Kế toán kho. Đảm bảo xuất hàng đúng số lượng, đúng mã sản phẩm. Tổng kết đơn hàng xuất ko, kiểm tra số lượng – chất lượng hàng hóa trước khi xuất kho, tiến hành phân công cho nhân viên giao hàng của Công ty hoặc của Công ty dịch vụ giao nhận. Kiểm soát, theo dõi về tình hình vận chuyển hàng hóa của nhân viên giao hàng Công ty hoặc của Công ty dịch vụ giao nhận. Thu hồi và kiểm tra bộ chứng từ giao hàng từ nhân viên giao hàng và chuyển về kế toán kho hoặc đối tác, khách hàng. Nhập dữ liệu xuất – nhập kho vào hệ thống, theo dõi ghi chú về tình trạng kiểm kê hàng hóa Báo cáo định kỳ các mặt hàng tồn kho, đề xuất BGĐ giải quyết.

Quyền lợi được hưởng

Lương: 10 - 14 triệu (NET) Nâng lương định kỳ & đột xuất. Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc (Laptop, VPP,…). Tham gia BHXH, BHYT, BHTN (không trừ vào lương). Thưởng Nhân viên xuất sắc tháng (2,5 triệu), phòng ban xuất sắc Quý (3,5 triệu), thưởng đột xuất bằng tiền mặt (5 triệu). Teambuilding, thưởng lễ, Tết, sinh nhật, lương tháng 13,….
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Có kinh nghiệm thủ kho trên 1 năm Chăm chỉ, cẩn thận, kiểm soát tốt

Yêu cầu hồ sơ

Đơn xin việc

SYLL

Bằng lái (photo)


Thông tin thêm

CÔNG TY CP TIẾP VẬN QUỐC TẾ RỒNG XANH
Người liên hệ: Lư Minh Nhân
Điện thoại: https://greendragonlog.com.vn/
Chức vụ: NHÂN VIÊN TD
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 09-02-2022

Quy mô: 100 - 499

Năm 2000, dưới tên công ty là Việt Nam Logistics đội ngũ nhân viên của tôi chỉ vỏn vẹn năm người. Tất cả đều trẻ và không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, nhưng với sự năng động, lòng đam mê và ý chí phấn đấu không ngừng đã là cầu nối để chúng tôi tiếp tục bước tiếp trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn. Năm 2010 lĩnh vực logistics ở Việt Nam đã ngày càng trở nên cạnh tranh và đòi hỏi các công ty hoạt động trên lĩnh vực này không những đáp ứng về mặt nghiệp vụ, con người có chuyên môn cao mà còn phải đảm bảo về mặt tài chính, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, Việt Nam Logistics đã được tái cơ cấu dưới tên mới là Công ty Cổ phần Tiếp Vận Quốc tế Rồng Xanh. Công ty Cổ phần Tiếp Vận Quốc tế Rồng Xanh được chính thức thành lập vào ngày 09/11/2010 và với sự đổi mới này, công ty chúng tôi như được chắp thêm đôi cánh để công ty vững tin phát triển nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hình ảnh con rồng màu xanh được công ty lựa chọn làm tầm nhìn thương hiệu thể hiện sự khát khao của lớp trẻ Việt Nam đang hòa mình vào sự phát triển chung của toàn cầu với niềm hy vọng vươn đến sự thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP TIẾP VẬN QUỐC TẾ RỒNG XANH

Địa chỉ: 222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0703567040

Website: https://greendragonlog.com.vn/

Lượt xem: 2589

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330