1500 400
34476 1

Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 05/07/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
05/07/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Lĩnh vực
Cơ khí lắp ráp

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

1. Đảm bảo máy móc hoạt động tốt để đáp ứng khả năng hoạt động của máy móc cho sản xuất và nhà xưởng. 2. Dự trù và chủ động bố trí dụng cụ, máy móc đáp ứng nhu cầu sản xuất. 3. Lập kế hoạch bảo dưỡng máy móc và giám sát tất cả các hoạt động sửa chữa và lắp đặt máy móc trong nhà máy. 4. Tiến hành kiểm tra nhà xưởng để xác định và giải quyết các vấn đề về kỹ thuật để nhà máy hoạt động bình thường. 5. Lập và quản lý hồ sơ lưu trữ dữ liệu, thông tin hồ sơ máy móc, công cụ dụng cụ. 6. Thúc đẩy văn hóa bảo trì chủ động, đảm bảo các chương trình bảo trì dự phòng và dự đoán liên tục được cải tiến, phát triển và hoàn thiện theo yêu cầu của nhà cung cấp thiết bị để tối ưu hóa việc sử dụng máy móc. 7. Xem xét, duyệt báo cáo, yêu cầu mua hàng phù hợp với quy tắc và quy định của công ty. 8. Đảm bảo các chính sách về sức khỏe và an toàn được tuân thủ theo chính sách của công ty. 9. Huấn luyện, đào tạo, phát triển và thúc đẩy các thành viên trong nhóm nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tổng thể với chính sách của công ty. 10. Phân bổ khối lượng công việc và giám sát nhân viên. 11. Chịu trách nhiệm thực hiện và hướng dẫn thực hiện hiệu chuẩn nội bộ cho máy Clare Tester theo tài liệu hiệu chuẩn nội bộ quy định. 12. Làm việc với các chức năng / phòng ban khác nhau trong tổ chức để cung cấp cải tiến liên tục, chuyên môn kỹ thuật và giải pháp cho nhu cầu sản xuất. 13. Tham gia triển khai và duy trì các hoạt động của hệ thống ISO, CSR và 6S. 14. Báo cáo các công việc liên quan đến kỹ thuật, bộ phận quản lý, tư vấn, giải thích các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng, Ban Giám Đốc.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động có khả năng thăng tiến trong công việc. - Được hưởng mức lương tùy theo năng lực làm việc. - Được hưởng bảo hiểm xã hội và y tế theo Luật Lao động Việt Nam cùng các lợi ích khác theo chính sách của công ty.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí, điện, tự động hóa. 2. Có ít nhất ba năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. 3. Am hiểu về máy ép phun nhựa là một lợi thế. 4. Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao 5. Có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. 6. Có khả năng bao quát. 7. Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh là một lợi thế. 8. Sử dụng thành thạo Autocad hoặc SolidWorks là một lợi thế. 9. Sử dụng thành thạo Word, Excel, Powerpoint.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công ty TNHH Volex Việt Nam
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: recruitment.vn@volex.com
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 05-06-2023

Quy mô:

CÔNG TY TNHH VOLEX VIỆT NAM là một trong 08 nhà máy sản xuất của tập đoàn Volex, là Công ty 100% vốn nước ngoài có trụ sở tại Lô D-5B, Khu Công nghiệp Thăng Long chuyên về thiết kế, sản xuất và cung cấp các thiết bị truyền dẫn cho các thiết bị điện, điện tử và cáp quang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Volex Việt Nam

Địa chỉ: Lô D-5B, KCN Thăng Long, Đông Anh, Xã Võng La, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Lượt xem: 680

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330