1500 400
33586 1

Nhân viên kinh doanh phân bón thuốc bảo vệ thực vật

Địa điểm: Đồng Nai | Hạn nộp: 06/07/2024 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 5

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên kinh doanh phân bón thuốc bảo vệ thực vật

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
06/07/2024

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
5

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Đồng Nai

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Quản lý, chăm sóc khách hàng hiện có của công ty và giới thiệu các sản phẩm mới đến khách hàng. - Xác định khách hàng tiềm năng, tìm kiếm và tiếp cận khách hàng mục tiêu, mở rộng thị trường, phát triển hệ thống kinh doanh. - Tìm kiếm, phát triển đại lý mới và chăm sóc hệ thống đại lý hiện có của công ty. - Hiểu rõ về thuộc tính, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. - Lập, theo dõi báo giá gửi cho khách hàng, chăm sóc khách hàng và triển khai các đơn đặt hàng. - Trực tiếp thực hiện bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. - Hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. - Thu nợ và triển khai các chính sách bán hàng. Báo cáo công việc hàng ngày về công ty. - Lập kế hoạch kinh doanh và báo cáo kết quả kinh doanh hàng tuần, tháng, năm. - Đặt các chỉ tiêu kinh doanh hàng tuần, tháng, quý, năm. Hỗ trợ công việc của nhóm theo yêu cầu của lãnh đạo. - Hỗ trợ, tổ chức các công việc liên quan đến công tác quảng cáo, tổ chức hội thảo đầu bờ. Thực hiện trình diễn mô hình. - Liên hệ cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết các vấn đề phát sinh. - Thời gian làm việc: từ thứ Hai đến thứ Bảy (Linh hoạt thời gian làm việc do tính chất công việc, nhưng vẫn phải phải đảm bảo làm đủ 24 ngày công trong tháng thử việc, đi làm làm đủ 22 ngày công/ tháng trong tháng chính thức theo quy định; tháng làm việc vừa chính thức và thử việc đi làm đủ 24 ngày công/tháng)

Quyền lợi được hưởng

- Tổng thu nhập: 6,500,000 – 15,000,000 (lương KPI + hoa hồng thu nợ) - Thử việc 2 tháng hưởng 100% lương KPI đạt yêu cầu, hưởng 100% hoa hồng thu nợ áp dụng cho từng tháng. - Thưởng theo quy chế hoạt động của phòng Kinh Doanh. Thưởng Best Seller. - Chính sách phúc lợi sinh nhật: 500,000/NV, 8/3 và 20/10: 300,000/NV Nữ - Tham gia BHXH, BHYT, Du lịch .... theo quy định. - Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng. - Chế độ phúc lợi theo quy định công ty. Khám sức khỏe tổng quát hàng năm. - Cơ hội thăng tiến nếu làm tốt.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành BVTV, Nông Học, Khoa học cây trồng, QTKD, Trồng Trọt, Marketing và các ngành nghề khác liên quan. - Có phương tiện tự túc và laptop cá nhân. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint). - Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, thuyết phục khách hàng và ứng xử tình huống tốt. - Kỹ năng quản lý công việc hiệu quả, làm việc nhóm. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm tại địa bàn.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Việt Gia Minh
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 02856788788
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 12-01-2023

Quy mô:

Việt Gia Minh được thành lập vào năm 2015. Với lĩnh vực, ngành nghề chính là: sản xuất, kinh doanh các loại phân bón (phân bón lá, phân bón gốc, phân hữu cơ, NPK....); sản xuất, sang chai đóng gói, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật; kinh doanh hoá chất thương mại dùng trong nông nghiệp. - Đến nay, Công ty Việt Gia Minh đã có hơn 20 cán bộ, công nhân viên tham gia hợp tác làm việc cùng. Tuy mỗi cán bộ, công nhân viên sở hữu cho mình trình độ và chuyên môn khác nhau, nhưng là một khối thống nhất nên đã xây dựng nên một Công ty ngày càng phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. - Với một đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên ngành được đào tạo bài bản. Một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình. Chính vì vậy Công ty Việt Gia Minh đã và đang có những người bạn chân tình luôn sánh bước cùng Công ty những năm tháng qua là những đại lý phân phối sản phẩm trên cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Việt Gia Minh

Địa chỉ: 32 Đường số 11, KDC City Land Park Hills, Phường 10 , Quận Gò Vấp , Hồ Chí Minh , Viet Nam

Điện thoại: 02856788788

Website: http://www.vietgiaminh.com/

Lượt xem: 4460

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330