1500 400
6179 1

R&D Specialist (Cake/Bread)

Địa điểm: Long An | Hạn nộp: 02/11/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

R&D Specialist (Cake/Bread)

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
02/11/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Long An

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

Principle Accountabilities/ Nhiệm vụ chính: - Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Researching and developing new products, meeting consumer needs, the quality and food safety standards. Roles & Responsibility / Vai trò & Trách nhiệm: 1. Product Research: - Phối hợp với phòng Marketing trong hoạch định, nghiên cứu chiến lược sản phẩm mới. Coordinating with Marketing in planning, researching new product strategy. - Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm bánh mới của đối thủ cạnh tranh. Market research, especially new products of competitors - Phối hợp với phòng đào tạo, QA/QC trong việc đào tạo các sản phẩm mới. Coordinating with Training and QA/QC in training of new products for employees - Tham gia các khóa đào tạo sản phẩm mới từ R&D Hàn Quốc (nếu có) Participating in the training of new products from Korean R&D 2. Product Development - Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Kết hợp với thu mua tìm nguồn nguyên liệu, lập công thức và quy trình cho sản phẩm mới, tiến hành thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất. Research and develop new products. Coordinate with Procurement to source the ingredient, establish formulas and procedures for new products, pre-test in production line to before commercial run. - Cải thiện chất lượng và hiệu suất: thay thế nguyên liệu, điều chỉnh công thức và quy trình sản xuất của sản phẩm hiện tại để đáp ứng yêu cầu chất lượng, giá thành và thời gian sản xuất Quality improvement and productivity: by replacing raw materials, adjusting the fomulas and the production process of existing products to meet the quality, cost and time target - Chuẩn bị tài liệu công thức và quy trình sản phẩm Prepare documents: recipe and process for products - Thực hiện những báo cáo theo yêu cầu của bộ phận và những phòng ban khi hợp tác làm việc Properly implement all reports under R&D team and Cooperate Departments - Những công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng Other tasks as assigned from R&D Director

Quyền lợi được hưởng

- Thử việc: 60 ngày - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 7 ; Nghỉ thứ 2 ngày thứ 7 và các buổi chiều thứ 7 còn lại, Chủ Nhật - Cơ hội huấn luyện: Tham gia các khóa đào tạo của CJ Group - Lương tháng 13 Review lương hàng năm Thưởng KPI sau 6 tháng và cuối năm theo quy định hiện hành; - Chế độ bảo hiểm Gói khám sức khỏe và khám răng định kỳ; - Gift card cho nhân viên chính thức vượt qua thử việc, gift card sinh nhật dành cho nhân viên chính thức - Thẻ CJ Membership card giảm giá 40%: TOUS les JOURS, CGV, CJ Market; Phụ cấp khác - Công tác phí, hỗ trợ đi lại; - Teambuilding, event;- Family day; - Các chế độ phúc lợi khác...
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

Bằng cấp/ Qualification: - Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm Graduated from high school or above, preference will be given to candidates who have graduated from a college or university with a major in food technology Experience/Kinh nghiệm: - Ít nhất 4 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển dòng bánh mì/ bánh kem At least 4 years research and development in Bread/ Cake products - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở Nhà hàng – Khách sạn Experience in Restaurants and Hotels is preferred Competencies/ Năng lực: - Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, Powerpoint, Internet Proficiency in MS Office: Word, Excel, Powerpoint, Internet - Giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Biết tiếng Hàn là một lợi thế Basic English communication. Korean is an advantage - Nắm vững kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn chất lượng. Mastering the knowledge of food safety, quality standard - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm Can work both independently and teamwork - Đam mê công việc và ham học hỏi, chịu được áp lực cao trong công việc. Passion for work and willing to learn, can work under high pressure. - Năng động, sáng tạo Creative, proactive

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ:   Phòng nhân sự 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ : Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: thuong.nguyen2@cj.net
SDT: 02838272770

Thông tin thêm

TOUS les JOURS
Người liên hệ: Phòng HCNS
Điện thoại: 02838272770
Chức vụ: Nhân viên tuyển dụng
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 11-11-2016

Quy mô: 500 - 999

Công ty bánh Ngọt CJ có thương hiệu TOUS les JOURS nổi tiếng tại TPHCM với hơn 20 cửa hàng. Hiện công ty đang có nhu cầu mở rộng nên có nhiều vị trí ở tỉnh Hậu Giang và Tp.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TOUS les JOURS

Địa chỉ: 6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

Điện thoại: 02838272770

Lượt xem: 31837

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330