1500 400
19384 1

Nhân viên y tế (Y tá)

Địa điểm: Hải Phòng | Hạn nộp: 18/07/2024 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên y tế (Y tá)

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
18/07/2024

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hải Phòng

Ngành nghề
Y Tế

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Cấp và quản lý thuốc, sơ cấp cứu. - Kiểm tra và vệ sinh dụng cụ sơ cứu thường xuyên - Kiểm kê thuốc hàng tháng và báo cáo định kỳ. - Tư vấn, tiếp đón và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên. - Huấn luyện sơ cấp cứu cho nhân viên. - Báo cáo các trường hợp tai nạn. - Báo cáo tình hình sức khỏe nghề nghiệp cho cơ quan y tế theo yêu cầu của pháp luật. - Ghi lại lịch sử y tế của bệnh nhân, theo dõi các triệu chứng và thiết bị y tế, quản lý thuốc, thiết lập hoặc đóng góp vào kế hoạch chăm sóc sức khỏe của nhân viên. * Các yêu cầu khác: - Kiểm soát căng tin (trong an toàn vệ sinh thực phẩm) - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế. Cơ hội nâng cao trình độ kỹ thuật khi thường xuyên làm việc với các dự án của Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật,… - Chế độ làm việc theo quy định công ty, làm thêm giờ linh hoạt; Tăng ca ngày thường: 150% tiền lương; vào T7, CN: 200% tiền lương; vào các ngày Lễ / Tết: 300% tiền lương. Ăn ca, bữa phụ miễn phí tại công ty. - Nghỉ tất cả các ngày Lễ, Tết trong năm + 2 ngày nghỉ hè được hưởng nguyên lương; Nghỉ phép năm theo quy định. - Tăng lương hàng năm theo tính chất bù trượt giá + kết quả Đánh giá năng lực và theo kết quả Thăng chức / Khen thưởng. - Được thưởng theo thành tích làm việc; Thưởng lợi nhuận; Lương tháng thứ 13; Thưởng sáng kiến cải tiến, thâm niên công tác, dịp Lễ, Tết; Hỗ trợ nghỉ mát. - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, bảo hiểm tai nạn 24/7 theo mức lương ký HĐLĐ; Được khám sức khỏe định kỳ 1 lần/ năm tại bệnh viện uy tín của thành phố; Được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh theo chính sách của công ty. - Quà sinh nhật công ty, sinh nhật CBCNV; Quà CBCNV kết hôn; Thăm hỏi, chia buồn... - Phụ cấp trách nhiệm; Phụ cấp Kỹ sư; Phụ cấp Tekla; Phụ cấp Toeic và các phụ cấp công việc liên quan. - Cấp phát đầy đủ BHLĐ chất lượng; Bồi dưỡng độc hại theo quy định. - Lương được áp dụng theo quy chế lương của công ty hoặc theo thỏa thuận - Có xe đưa đón khi làm việc tại BVHI – Nam Đình Vũ Các chế độ khác: tuân theo Thỏa ước lao động tập thể của Công ty và các quy định của pháp luật.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam hoặc Nữ dưới 40 tuổi - Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Y - Kỹ năng ngoại ngữ: Tiếng Anh cơ bản. - Có sức khỏe tốt và làm việc lâu dài. - Kỹ năng máy tính tốt: Microsoft Word, Excel, Power Point.

Yêu cầu hồ sơ

1. Đơn xin dự tuyển & CV 2. Căn cước công dân 3. Các văn bằng, chứng chỉ liên quan

Thông tin thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NẶNG BUMHAN VINA (tên cũ DOOSAN VINA HAI PHONG)
Người liên hệ: Ms Chi
Điện thoại: 0225 3712 705
Chức vụ: Phòng Nhân sự
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 21-08-2018

Quy mô:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NẶNG BUMHAN VINA (tên cũ DOOSAN VINA HAI PHONG) là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt kết cấu thép phi tiêu chuẩn phục vụ cho các dự án công nghiệp. Được thành lập vào năm 1995 bởi Doosan Engineering & Construction, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NẶNG BUMHAN VINA (tên cũ DOOSAN VINA HAI PHONG) đã tạo ra giá trị riêng của mình và là nhà tiên phong tại Việt Nam đạt chứng chỉ ISO 9001 và ASME Stamps (U, U2, S). Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới trong phạm vi của các bộ phận không áp lực HRSG, nồi hơi, đường ống, bể chứa, ... với chất lượng tốt nhất và thời gian giao hàng. Hôm nay, chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển các sản phẩm chủ lực của mình thành một tiêu chuẩn cao và đáng tin cậy. Chúng tôi đang duy trì nỗ lực không ngừng để trở thành công ty hàng đầu thế giới về thiết bị nhà máy. DVH coi nhân viên của mình là tài sản lớn nhất và là chìa khóa cho tương lai của công ty. DVH cung cấp một môi trường làm việc lý tưởng, nơi bạn có thể có cơ hội đào tạo chuyên nghiệp; tạo thành công lớn trong sự nghiệp, thăng tiến công việc và chế độ lương thưởng thích hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NẶNG BUMHAN VINA (tên cũ DOOSAN VINA HAI PHONG)

Địa chỉ: công ty doosan vina hải phòng, km92 quốc lộ 5, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3712 705

Website: http://www.doosanvinahaiphong.com

Lượt xem: 80781

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330