1500 400
31390 1

Nhân viên Bóc Tách Khối lượng

Địa điểm: Đà Nẵng | Hạn nộp: 17/04/2022 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên Bóc Tách Khối lượng

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
17/04/2022

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Đà Nẵng

Ngành nghề
Công nhân/ LĐPT

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

– Thực hiện các công việc liên quan đến bóc tách khối lượng sản phẩm liên quan bản vẽ cơ khí, gang ,thép gia công..

– Tư vấn kỹ thuật, chịu trách nhiệm cho từng công đoạn của hồ sơ dự toán, bao gồm: nắm rõ yêu cầu hồ sơ dự án được phân công, bóc tách khối lượng theo yêu cầu của Hồ sơ, lập dự toán cho từng dự án.

– Tư vấn, giải quyết các vấn đề về mặt kỹ thuật cho khách hàng nếu phát sinh lỗi sản phẩm khi giao hàng / trong quá trình bóc tách.

– Lên báo giá dự toán phát sinh của sản phẩm/ trao đổi với nhà sản xuất các thông tin liên quan sản phẩm, lên bản vẽ shop drawing theo yêu cầu từ PKD.


Quyền lợi được hưởng

– Môi trường làm việc năng động và thân thiện, gần gũi,được đào tạo kiến thức về sản phẩm, thị trường chi tiết. – Được tham gia đào tạo các khóa học bổ trợ kĩ năng, – Thưởng lễ tết, các ngày lễ lớn , Giao lưu thể thao, văn nghệ, du lịch hàng năm. – Hỗ trợ cơm trưa & Các khoản phụ cấp khác. Được tham gia đào tạo các khóa học bổ trợ kĩ năng, nâng cao năng lực. – Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật lao động và nghỉ lễ/tết theo lịch của cơ quan Nhà nước.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

– Tổt nghiệm Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Kỹ thuật và các chuyên ngành liên quan. – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương về công tác bóc tách khối lượng, dự toán/ có kinh nghiệm thực tế đã từng làm. – Thành thạo vi tính văn phòng (Ms Office)

Yêu cầu hồ sơ

Khi đến phỏng vấn vui lòng mang theo bản cứng. Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, hộ khẩu, CMND, giấy khám sức khỏe ( nếu có)

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc
Người liên hệ: HCNS
Điện thoại: 0335 306 312
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 17-03-2022

Quy mô:

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc (gọi tắt là LSB) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, sản phẩm gang đúc và composite cho các dự án resort, công trình dân dụng, công nghiệp tại Việt Nam. Hiện sản phẩm của chúng tôi gồm có: Song chắn rác, nắp hố ga, nắp bể cáp, mương thu nước, ống thoát nước, các sản phẩm gang đúc khác như lan can, trụ đèn,.. - Chất lượng cam kết đạt tiêu chuẩn như ISO, BS EN 124:1994 và LSB đã từng làm việc với nhiều khách hàng như Công ty xây dựng Hòa Bình, Coteccons,Sungroup, Tuấn Lê,.. - Với tầm nhìn dài hạn và năng lực đã được chứng minh, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy cho các đơn vị xây dựng trong và ngoài nước. - Nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu Việt, chúng tôi cam kết: Không ngừng cải tiến và sáng tạo liên tục để tạo ra những sản phẩm tốt, thời gian giao hàng ngắn, thẩm mỹ cao để phù hợp với những tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc

Địa chỉ: 121 Đặng Huy Trứ, Hòa Minh , Quận Liên Chiểu , Đà Nẵng

Điện thoại: 0335 306 312

Lượt xem: 2207

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330