1500 400
31390 1

Nhân viên Kinh Doanh

Địa điểm: Đà Nẵng | Hạn nộp: 02/01/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 4

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân viên Kinh Doanh

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
02/01/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
4

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Đà Nẵng

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

– Viết thư báo giá, chào giá, chuẩn bị thương thảo hợp đồng, hồ sơ tài liệu liên quan cho khách hàng. Duy trì chăm sóc nguồn khách hàng hiện tại của công ty, trao đổi gọi điện thoại với KH theo data sẵn có và data khai thác. – Xây dựng kế hoạch tìm kiếm phát triển thêm thị trường, đi thị trường tại các dự án, công trường theo lịch hẹn trước, có kế hoạch xây dựng nguồn khách hàng , phát triển tệp khách hàng, đa dạng hóa thị trường khách hàng. – Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kĩ năng chốt sale, khả năng thuyết phục và tiếp cận KH .Công việc sẽ được trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

– Môi trường làm việc năng động và thân thiện, gần gũi,được đào tạo kiến thức về sản phẩm, thị trường chi tiết. – Được tham gia đào tạo các khóa học bổ trợ kĩ năng, – Thưởng lễ tết, các ngày lễ lớn , Giao lưu thể thao, văn nghệ, du lịch hàng năm. – Hỗ trợ cơm trưa & Các khoản phụ cấp khác. Được tham gia đào tạo các khóa học bổ trợ kĩ năng, nâng cao năng lực. – Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật lao động và nghỉ lễ/tết theo lịch của cơ quan Nhà nước.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

– Cần người có sức khỏe, trung thực , có khả năng giao tiếp, cần cù và chịu khó. – Độ tuổi từ 23-35, có kĩ năng, kinh nghiệm chốt sale… khả năng giao tiếp tốt. – Có thái độ tích cực , hòa đồng và khả năng khai thác, tiếp cận đa dạng khách hàng từ thị trường & chịu áp lực doanh số, có khả năng làm việc độc lập và hoàn thành theo mục tiêu đề ra, biết lập kế hoạch, triển khai công việc

Yêu cầu hồ sơ

Khi đến phỏng vấn vui lòng mang theo bản cứng. Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, hộ khẩu, CMND, giấy khám sức khỏe ( nếu có)

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc
Người liên hệ: HCNS
Điện thoại: 0335 306 312
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 17-03-2022

Quy mô:

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc (gọi tắt là LSB) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, sản phẩm gang đúc và composite cho các dự án resort, công trình dân dụng, công nghiệp tại Việt Nam. Hiện sản phẩm của chúng tôi gồm có: Song chắn rác, nắp hố ga, nắp bể cáp, mương thu nước, ống thoát nước, các sản phẩm gang đúc khác như lan can, trụ đèn,.. - Chất lượng cam kết đạt tiêu chuẩn như ISO, BS EN 124:1994 và LSB đã từng làm việc với nhiều khách hàng như Công ty xây dựng Hòa Bình, Coteccons,Sungroup, Tuấn Lê,.. - Với tầm nhìn dài hạn và năng lực đã được chứng minh, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy cho các đơn vị xây dựng trong và ngoài nước. - Nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu Việt, chúng tôi cam kết: Không ngừng cải tiến và sáng tạo liên tục để tạo ra những sản phẩm tốt, thời gian giao hàng ngắn, thẩm mỹ cao để phù hợp với những tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc

Địa chỉ: 121 Đặng Huy Trứ, Hòa Minh , Quận Liên Chiểu , Đà Nẵng

Điện thoại: 0335 306 312

Lượt xem: 2205

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330