1500 400
4738 1

Chuyên Viên Nhân Sự

Địa điểm: HCMC | Hạn nộp: 02/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Chuyên Viên Nhân Sự

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
02/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
HCMC

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Theo dõi nhân viên thử việc, quan tâm và chăm sóc nhân viên thử việc. Tổng hợp các thông tin ý kiến cuủa nhân viên mới để có những đánh giá đề xuất xử lý phù hợp - Theo dõi thông tin hết hạn thử việc và theo dõi hợp đồng lao động cho nhân viên toàn công ty đầy đủ, đúng quy định - Thông báo cho nhân viên về kết quả đạt được trong quá trình thử việc; - Làm hợp đồng lao động cho nhân viên nếu nhân viên đạt yêu cầu được ký hợp đồng lao động; - Theo dõi hợp đồng lao động cho toàn thể nhân viên, tái ký HĐLĐ khi đến hạn. - Thực hiện thủ tục bồi thường bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên - Thực hiện thủ tục cho người lao động nghỉ việc: - Thực hiện công tác tổ chức các hoạt động, phong trào, hội nghị, nghỉ mát (nếu có) hợp lý, hiệu quả, tiết kiệm - Các công tác khác theo chỉ đạo của Quản lý trực tiếp và Ban Tổng Giám Đốc.

Quyền lợi được hưởng

* Chính sách lương: - Tăng lương định kỳ (2 đợt/năm): được thực hiện định kỳ vào tháng 01 và 07 hàng năm. - Tăng lương đột xuất: vào bất kỳ thời điểm, căn cứ vào hiệu quả làm việc vượt trội và thành tích của cá nhân cũng như sự đóng góp vào phát triển của Công ty. * Chính sách thưởng: - Thưởng lương tháng thứ 13. - Thưởng lương năng suất làm việc vào cuối năm. - Thưởng cổ tức (thâm niên và trách nhiệm): nhân viên có thâm niên công tác trên 2 năm sẽ được hưởng cổ tức, giá trị cổ tức hàng năm tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm. - Thưởng thâm niên: thưởng thâm niên theo các mức 5 năm, 10 năm, 15 năm,… * Chính sách phúc lợi dành cho nhân viên - Người lao động sẽ được tham gia đầy đủ các Chế độ theo quy định của Nhà nước. * Chế độ khác - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện (Bảo Việt/PVI,...), đối với: + Nhân viên có thâm niên công tác từ 6 tháng trở lên sẽ được công ty hỗ trợ 50%. + Nhân viên có thâm niên công tác từ 2 năm trở lên sẽ được công ty hỗ trợ 100%. - Tham quan, nghỉ mát hàng năm: hàng năm công ty sẽ tổ chức cho toàn thể nhân viên đi tham quan, nghỉ mát ít nhất 1 lần/năm.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kinh tế, QTKD,… - Từ 2 năm trở lên trong mảng nhân sự, C&B - Chịu khó, linh động trong công việc. - Cẩn thận, năng động, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc; - Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác; - Hiểu biết và tuân thủ các nội quy, quy định của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Địa chỉ: 119 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh , Viet Nam

- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Thông tin thêm

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Công Nghệ Môi Trường Dương Nhật
Người liên hệ: Ms.Châu
Điện thoại: 0973897039
Chức vụ: HR executive
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 12-09-2016

Quy mô: 100 - 499

Dương Nhật "Ngôi Sao Mới", đã và đang trở thành một tập đoàn đa ngành - đa nghề. Thế Mạnh của Dương Nhật là Công Nghệ Môi Trường - Thi công nhiều hệ thống xứ lý nước thải, nước cấp gồm: Thiết kế, lập dự án, xin phép xây dựng, thi công xây dựng, cung cấp - lắp đặt thiết bị công nghệ và điện tự động, vận hành thử, nghiệm thu và bàn giao công trình, bảo hành và bảo trì. Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu trong sự vận hành Công ty. Khách hàng tiêu biểu của Dương Nhật gồm nhiều công ty tập lớn như: Heineken, CocaCola, Carlsberg, HuDa Beeer,... Hiện nay Dương Nhật đang xây dựng một chuỗi nhà hàng với thương hiệu City Garden Coffee and Restaurant tại TP HCM dự kiến sẽ khai trương vào GIỮA năm 2016. Bạn là người tự tin, nhiều đam mê, có hoài bão và ước mơ Dương Nhật sẽ tạo mọi cơ hội để bạn đạt mục tiêu trong nghề nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Công Nghệ Môi Trường Dương Nhật

Địa chỉ: 119 - Nguyễn Hồng Đào - P14 - Tân Bình - HCM

Điện thoại: 0973897039

Website: www.duongnhat.com.vn

Lượt xem: 17686

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330