1500 400
31390 1

KĨ SƯ QUẢN LÍ NHÀ XƯỞNG

Địa điểm: Đà Nẵng | Hạn nộp: 02/01/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

KĨ SƯ QUẢN LÍ NHÀ XƯỞNG

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
02/01/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Đà Nẵng

Ngành nghề
Kỹ sư chuyên ngành

Vị trí
Kỹ sư

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Quản lý khâu đúc hàng từ nhập nguyên liệu, tổ chức sản xuất và KCS hàng hóa trước khi giao hàng cho khách hàng. - Lập kế hoạch quản lý sản xuất, quản lý tiến độ đơn hàng, tổ chức thực hiện công việc và giao việc cho người lao động để đạt mục tiêu đề ra. - Giải quyết sự cố phát sinh trong quá trình sản xuất, đảm bảo hệ thống vận hành đều đặn. Ưu tiên ứng viên am hiểu về điện

Quyền lợi được hưởng

+ Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện , thoải mái. Được đào tạo kiến thức về sản phẩm, thị trường và triết lý văn hóa làm việc của công ty. Mong muốn hợp tác với ứng viên làm việc lâu dài. + Thu nhập : Xứng Đáng theo năng lực ( sẽ trao đổi lúc phỏng vấn) + Hưởng đầy đủ chế độ luật lao động sau khi thử việc, thưởng định kỳ. + Thời gian làm việc : Từ T2 đến T7 . + Nghỉ các ngày nghỉ lễ,tết, thưởng ( lễ, tết, lương tháng 13) …. và chuyến du lịch trong nước theo quy định công ty.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

+ Cần người có sức khỏe tốt , trung thực , có khả năng giao tiếp và chịu khó.

+ Yêu thích, đam mê với ngành mình theo đuổi. Cần người có tâm huyết, kỉ luật, nghiêm túc và trách nhiệm lớn với công việc và thực thi các nhiệm vụ đề ra theo yêu cầu của BGĐ.

Yêu cầu hồ sơ

Khi đến phỏng vấn vui lòng mang theo bản cứng. Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, hộ khẩu, CMND, giấy khám sức khỏe ( nếu có)

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc
Người liên hệ: HCNS
Điện thoại: 0335 306 312
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 17-03-2022

Quy mô:

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc (gọi tắt là LSB) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, sản phẩm gang đúc và composite cho các dự án resort, công trình dân dụng, công nghiệp tại Việt Nam. Hiện sản phẩm của chúng tôi gồm có: Song chắn rác, nắp hố ga, nắp bể cáp, mương thu nước, ống thoát nước, các sản phẩm gang đúc khác như lan can, trụ đèn,.. - Chất lượng cam kết đạt tiêu chuẩn như ISO, BS EN 124:1994 và LSB đã từng làm việc với nhiều khách hàng như Công ty xây dựng Hòa Bình, Coteccons,Sungroup, Tuấn Lê,.. - Với tầm nhìn dài hạn và năng lực đã được chứng minh, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy cho các đơn vị xây dựng trong và ngoài nước. - Nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu Việt, chúng tôi cam kết: Không ngừng cải tiến và sáng tạo liên tục để tạo ra những sản phẩm tốt, thời gian giao hàng ngắn, thẩm mỹ cao để phù hợp với những tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Lương Sơn Bạc

Địa chỉ: 121 Đặng Huy Trứ, Hòa Minh , Quận Liên Chiểu , Đà Nẵng

Điện thoại: 0335 306 312

Lượt xem: 2208

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330