1500 400
9775 1

NHÂN VIÊN BÁN MÁY LI TÂM

Địa điểm: Đồng Nai | Hạn nộp: 06/07/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

NHÂN VIÊN BÁN MÁY LI TÂM

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
06/07/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Đồng Nai

Lĩnh vực
Cơ khí lắp ráp

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Giới thiệu và tư vấn bán máy nén ly tâm, đại tu / sửa chữa, bảo trì và khắc phục sự cố. - Cung cấp sự cố và hỗ trợ kỹ thuật cho các đối tác và khách hàng của kênh. Thực hiện các bài tập với sự hướng dẫn của kỹ sư giàu kinh nghiệm. - Theo dõi khiếu nại của khách hàng, giải quyết và / hoặc đề xuất các giải pháp - Hoàn thành kế hoạch bán hàng. - Trình bày các chương trình đào tạo cho khách hàng và đối tác kênh. - Báo cáo các vấn đề liên quan đến máy nén ly tâm và cung cấp phản hồi cho các bộ phận khác của công ty, phát triển các giải pháp cải tiến - Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan theo sự phân công của cấp quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Nhân viên sống tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được công ty cung cấp xe đưa rước mỗi ngày, và Nhân viên Kinh doanh được cung cấp xe đi đến Khách Hàng. - Công ty chúng tôi cung cấp phúc lợi cho nhân viên hơn hẵn các doanh nghiệp thông thường khác, đồng thời có một lộ trình thăng tiến suôn sẻ, bồi dưỡng nhân tài trong nước là phương hướng và trọng điểm của chúng tôi, nếu bạn là một nhân tài, bạn sẽ có thể trở thành những cán bộ quan trọng của chúng tôi, được hưởng những phúc lợi và đãi ngộ tốt hơn.
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Chuyên ngành: Bán hàng kỹ thuật hoặc lĩnh vực liên quan - Kinh nghiệm: tối thiểu 2-5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. * Hiểu biết: - Ưu tiên ứng viên biết Đọc, viết và nói tiếng Anh Hoặc tiếng Trung; - Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản vững chắc, bao gồm khả năng lắng nghe chăm chú và truyền đạt thông tin rõ ràng và hiệu quả. - Thể hiện kỹ năng giải quyết vấn đề và phân tích quy trình; Kỹ năng phán đoán tốt với khả năng đưa ra quyết định kịp thời và đúng đắn - Ưu tiên Ứng viên có kiến thức cơ bản về bản vẽ máy ly tâm. * Tính cách: - Định hướng chi tiết và tổ chức cao với khả năng ưu tiên các nhiệm vụ và trách nhiệm - Năng động, tháo vát và thích nghi; có thể làm việc độc lập trong môi trường tập trung vào nhóm - Đánh giá hoạt động: Doanh số bán phụ tùng, sự hài lòng của khách hàng

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty
Địa chỉ: Số 6 Đường 3A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa , Đồng Nai , Việt Nam

Thông tin thêm

Công Ty TNHH Công Nghiệp Fusheng Việt Nam
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Điện thoại: (84 61) 3834566
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 27-04-2017

Quy mô: 100 - 499

FUSHENG Việt Nam là nhà máy sản xuất và cung cấp các sản phẩm Máy nén khí – Máy thổi khí của tập đoàn FUSHENG tại khu vực Đông Nam á. Chúng tôi đã có mặt ở Việt Nam từ năm 1997, hiện nay chúng tôi có văn phòng Tổng công ty và nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Biên Hoà II, 1 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh tại Hà Nội, cùng với hệ thống đại lý phân bố trên toàn lãnh thổ Việt Nam đảm bảo dịch vụ mọi lúc, mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Fusheng Việt Nam

Địa chỉ: Số 6, Đường 3A, Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, TP. Đồng Nai,Đồng Nai

Điện thoại: (84 61) 3834566

Website: http://www.fusheng-vietnam.com

Lượt xem: 24090

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330