1500 400
34052 1

Nhân Viên Sale Kỹ Thuật

Địa điểm: Hà Nội | Hạn nộp: 23/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 2

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Nhân Viên Sale Kỹ Thuật

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
23/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
2

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
Hà Nội

Lĩnh vực
Cơ khí lắp ráp

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

- Trực tiếp tư vấn và bán hàng (sản phẩm: dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện… lĩnh vực Điện – Điện tử, Cơ khí, Đo lường…) tại Showroom của Công ty – Đia chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. - Tìm kiếm khách hàng qua các kênh online và offline để chào bán sản phẩm. - Chịu trách nhiệm quản lý, giám sát, kiểm tra hàng tồn kho, hàng hóa, sản phẩm trưng bày tại cửa hàng. - Nhập liệu các thông tin về khách hàng, đơn hàng vào hệ thống quản lý khách hàng của Công ty. - Tiếp nhận đào tạo định kỳ về sản phẩm kinh doanh và kỹ năng bán hàng. - Báo cáo hàng ngày về công việc kinh doanh của cửa hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Lương + thưởng (Trao đổi khi phỏng vấn); - Chế độ lương, thưởng và các chế độ khác theo quy định của Công ty; - Có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng kinh doanh, bán hàng, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động; - Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động theo quy định của Công ty; - Du lịch hè hàng năm; - Các chế độ phúc lợi khác của Công ty
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc bán hàng, kinh doanh thiết bị kỹ thuật (Sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo). - Có kinh nghiệm bán hàng qua các kênh online là một lợi thế. - Có đam mê kinh doanh, đã từng tham gia các hoạt động bán hàng, kinh doanh; có sở thích về kỹ thuật/ công nghệ, tham gia các diễn đàn công nghệ. - Sử dụng các chương trình vi tính văn phòng và Internet. - Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt; cẩn thận, chu đáo, kỷ luật; có tinh thần học hỏi cao, có trách nhiệm, trung thực và chủ động trong công việc. - Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, vui vẻ, hòa đồng.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs online

Thông tin thêm

Công Ty Cổ phần Tecotec Group
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 24-35763500
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 23-03-2023

Quy mô:

Công ty CP TECOTEC Group là doanh nghiệp chuyên tư vấn, cung cấp các thiết bị khoa học kỹ thuật trong phạm vi cả nước và đầu tư hợp tác kinh doanh có hiệu quả với nhiều Công ty, Tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và trên toàn thế giới. Tiền thân là một Cty TNHH, được thành lập từ năm 1996, cho đến nay TECOTEC được biết đến là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về thiết bị công nghệ cao, thiết bị đo lường và kiểm nghiệm, tích hợp hệ thống và quản lý các dự án. TECOTEC luôn tâm niệm nguồn nhân lực là tài sản quý nhất. Với mục tiêu phát triển bền vững, TECOTEC tạo dụng nên một môi trường làm việc hiện đại, lành mạnh, công bằng, tôn trọng và có hỗ trợ về mọi mặt cho nhân viên. TECOTEC luôn tạo cơ hội và niềm tin cho nhân viên phát triển hết tiềm năng của từng người. Đội ngũ của TECOTEC luôn hỗ trợ lẫn nhau để phối hợp với khách hàng nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất. *** Văn phòng công ty tại Hà Nội: Tầng 2, Khối đế tòa nhà CT3A, KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội *** Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Căn 204, Harmony Tower, Lô A5 Phạm Văn Đồng, P. Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng. *** Văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh: TB-01.21 The Botanica, số 104 Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, TP HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ phần Tecotec Group

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà CT3A, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 24-35763500

Lượt xem: 5344

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330