1500 400
28202 1

Chuyên Viên Tuyển Dụng

Địa điểm: HCMC | Hạn nộp: 27/04/2023 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính | Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Chuyên Viên Tuyển Dụng

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Thông tin cơ bản

Hạn nộp
27/04/2023

Mức lương
Thỏa thuận

Số lượng
1

Giờ làm việc
Giờ hành chính

Địa điểm
HCMC

Vị trí
Nhân viên

Mã QR giới thiệu

Mô tả công việc

* Mô tả công việc: Không yêu cầu kinh nghiệm, được hướng dẫn, đào tạo. - Lĩnh vực kinh doanh: Thương mại nguyên liệu hóa chất, phụ gia nhập khẩu. Mô hình kinh doanh: B2B. - Thực hiện các giải pháp chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng nhằm đạt được các chỉ tiêu về sản lượng, doanh số, lợi nhuận, thị phần... - Thu thập, phân tích thông tin về xu hướng thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh. - Phát triển khách hàng mới, sản phẩm mới theo chiến lược của Công ty. - Phối hợp với các đơn vị chuyên môn trong công ty giải quyết các thủ tục liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công nợ, hợp đồng. - Thẩm định, quản lý và thu hồi công nợ từ khách hàng. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập mở, thỏa thuận theo năng lực. - Chính sách thưởng theo quy định của công ty. - Phép năm: 12 ngày/năm. - Phụ cấp: cơm trưa (có đầu bếp và nhà ăn riêng tại Công ty), - Điện thoại, công tác phí, xe/xăng xe công tác. - Quà tặng sinh nhật. - Du lịch và team building định kỳ hàng năm. - Các phúc lợi: bảo hiểm 24/24, hiếu hỉ, ốm đau, khám sức khỏe định kỳ... - Thời gian làm việc: 8g00 - 17g00 (T2- T6), và 8g00 - 12g00 (T7)
Nhập thông tin vào đây để công ty liên hệ lại bạn

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp CĐ/ĐH các ngành liên quan: Hóa Dược, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Quản trị Kinh doanh... - Ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nguyên liệu, hóa chất, phụ gia tương ứng với nhóm ngành ứng tuyển, hoặc QA, QC là một lợi thế. - Tự tin, giao tiếp tốt. - Chủ động trong công việc, có tinh thần làm việc nhóm và nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp. - Tác phong chuyên nghiệp, siêng năng, chịu khó, trung thực, có ý thức kỷ luật trong công việc. - Yêu thích kinh doanh, sẵn sàng đi thị trường.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ xin việc:

+ Đơn ứng tuyển

+ Sơ yếu lý lịch

+ CMND + hộ khẩu

+ Giấy khám sức khoẻ

+ Giấy xác nhận hạnh kiểm

- Địa điểm làm việc: KCN Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.


Thông tin thêm

Công ty Kiến Vương - HCM
Người liên hệ: Nhân sự
Điện thoại: 028.3754.3624
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Vieclamnhamay.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày tạo gian: 04-03-2021

Quy mô: 100 - 499

Kiến Vương được thành lập vào năm 1991, đến nay quá trình 30 năm hình thành và phát triển, Kiến Vương được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu, hóa chất đa ngành tại Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn thương mại tầm cỡ trong khu vực Châu Á, Kiến Vương luôn trân trọng và xem con người chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công và trường tồn của doanh nghiệp. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, giỏi chuyên môn và sẵn sàng chinh phục thử thách đang chào đón bạn! Công ty TNHH Kiến Vương hiện có Trụ sở chính đặt tại Lô 22, Đường số 7, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra Kiến Vương còn có Chi nhánh tại Hà Nội, Bắc Ninh, văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Kiến Vương - HCM

Địa chỉ: Lô 22 đường số 7, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q.Bình Tân

Điện thoại: 028.3754.3624

Website: www.kienvuong.com

Lượt xem: 5083

BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Hàng ngàn công việc đang chờ bạn

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ỨNG VIÊN

Fanpage | 091 668 0330 VIỆC LÀM NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

TƯ VẤN NHÀ TUYỂN DỤNG Mail: info@vieclamnhamay.vn

091 949 0330