Hẹn giờ xem livestream chia sẻ kiến thức quyền của NLĐ nếu không muốn thiệt thân!

11.05.2022 407 hongthuy95

Nghỉ việc không cần báo trước khi nào? Nghỉ việc được nhận những khoản tiền gì? Nghỉ việc hưởng thai sản ra sao?... là những kiến thức ngỡ quen nhưng không phải người lao động nào cũng biết rõ, nhất là lao động cấp thấp hay công nhân thiếu hiểu biết về Luật. Hiểu được tâm lý hoang mang này, Vieclamnhamay.vn kết hợp với fanpage Đời Công Nhân tổ chức buổi livestream chia sẻ kiến thức quyền của NLĐ với rất nhiều nội dung hay và hữu ích.

livestream chia sẻ kiến thức quyền của nlđ trên đời công nhân
.

​​Nếu không may vào làm việc cho những tổ chức, doanh nghiệp, nhà máy thiếu chuyên nghiệp, người lao động (NLĐ) rất dễ bị ép công, cắt quyền lợi một cách quá đáng dễ gây nên những mâu thuẫn qua lại không đáng có, tệ hơn thì đình công, ngừng việc tự phát. Nhiều nơi vin vào cớ này để xử lý cho thôi việc công nhân. Mất việc, không thu nhập, cuộc sống sau dịch vốn đang khốn khó nay càng thiếu thốn hơn.

Vậy nên, nắm rõ và hiểu đúng những quy định, điều luật liên quan đến quyền của NLĐ giúp công nhân thấp cổ bé họng tự bảo vệ mình trước những áp bức hay đòi hỏi vô lý của lãnh đạo doanh nghiệp.

Thay vì tìm kiếm và đọc hằng hà sa số thông tin trên Google nhưng mãi chẳng nhớ được nội dung gì - nghe chia sẻ trực tiếp từ những công nhân khác và chuyên gia đầu ngành giúp các điều luật khô khan trở nên dễ hiểu, dễ hình dung và áp dụng vào thực tế hơn.

Nhằm hỗ trợ NLĐ dễ dàng hơn trong tiếp cận và hiểu những quyền chính đáng của mình, website Vieclamnhamay.vn tổ chức buổi livestream trực tiếp lúc 8h tối ngày 12/5/2022 trên fanpage Đời Công nhân với sự dẫn dắt của diễn giả, Luật sư Ngọc Lan (Đoàn Luật sư Hà Nội) - tiếp nhận và giải đáp tất cả những thắc mắc của công nhân, NLĐ về các vấn đề liên quan đến lương - thưởng - phúc lợi theo Luật lao động hiện hành.

NLĐ quan tâm nhanh tay đặt câu hỏi cho diễn giả ngay dưới PHẦN BÌNH LUẬN CỦA BÀI POST NÀY rồi đặt lịch, hẹn giờ theo dõi livestream để không bỏ qua sự kiện siêu cần thiết và hữu ích này nhé!

4.4 (114 đánh giá)
Hẹn giờ xem livestream chia sẻ kiến thức quyền của NLĐ nếu không muốn thiệt thân! Hẹn giờ xem livestream chia sẻ kiến thức quyền của NLĐ nếu không muốn thiệt thân!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công nhân đang thử việc có được hưởng lương ngày lễ không? Mức lương hưởng bao nhiêu?

Công nhân đang thử việc có được hưởng lương ngày lễ không? Mức lương hưởng...

Nhiều doanh nghiệp lợi dụng sự thiếu hiểu biết về Luật của công nhân, LĐPT để trục lợi. Điển hình là nạn ép công, chi trả lương không đúng quy định, x...

20.05.2022 36

5 cách để công nhân thôi không than nghèo nữa

5 cách để công nhân thôi không than nghèo nữa

Công nhân là đối tượng lao động được xếp vào nhóm có thu nhập thấp nhất. Vì thế, chuyện họ than nghèo, than thiếu thốn là dễ hiểu. Tuy nhiên, không ít...

17.05.2022 78

Điểm nhanh 17 quyền của Người lao động được chia sẻ từ chuyên gia

Điểm nhanh 17 quyền của Người lao động được chia sẻ từ chuyên gia

Bạn là công nhân hiểu biết ít về luật và lo sợ bị doanh nghiệp ép công mà không hay biết? Bạn tò mò search tìm những quy định và quyền lợi hợp pháp củ...

16.05.2022 84

Bài học an toàn cho lái xe đường dài sau vụ tài xế container mất mạng vì ngủ đêm trong xe

Bài học an toàn cho lái xe đường dài sau vụ tài xế container mất mạng vì ng...

“Sinh nghề tử nghiệp” là câu nói kèm tiếng thở dài dành cho nam tài xế container ngắn số những ngày qua khi anh không may ra đi sau giấc ngủ đêm ngay...

11.05.2022 420